இ | ஈ
இம்மட்டும் (Immattum )
இடைவிடா நன்றி (Idaividaa Nandri)
இடைவிடாமல் துதிப்போம் (Idaividaamal Thuthippom)
இடுக்கமான வாசல் (Idukkamaana Vaasal)
இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும் (Ilaippaaruthal Eenthidum)
இமய முதல் குமரி (Imaya Muthal Kumari)
இம்மட்டும் கிருபை தந்த (Immattum Kirubai Thantha)
இயேசு நேசிக்கிறார் (Yesu Nesikkirar)
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் (Itho Manithargal Mathiyil)
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும் (Isravelin Thukali Vasam Seiyum)
இம்மட்டும் (Immattum )
இடைவிடா நன்றி (Idaividaa Nandri)
இடைவிடாமல் துதிப்போம் (Idaividaamal Thuthippom)
இடுக்கமான வாசல் (Idukkamaana Vaasal)
இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும் (Ilaippaaruthal Eenthidum)
இமய முதல் குமரி (Imaya Muthal Kumari)
இம்மட்டும் கிருபை தந்த (Immattum Kirubai Thantha)
இயேசு நேசிக்கிறார் (Yesu Nesikkirar)
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் (Itho Manithargal Mathiyil)
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும் (Isravelin Thukali Vasam Seiyum)
No comments:
Post a Comment