அ
- அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி அப்பா (Adhikaalai sthothirabali Appa)
- அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் (Athisayangal seigiravar nam arukil)
- அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் (Abhisheka natha anal muttum)
- அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா (Appa pithave anbana deva)
- அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய் (Anbu kooruven innum adhigama)
- அன்பு இயேசுவின் அன்பு (Anbu Yesuvin Anbu)
- அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர் (Anbe anbe anbe aaruyire)
- அப்பா வீட்டில் எப்போதும் (Appaa Veettil Eppothum)
- அத்திமரம் துளிர்விடாமல் (Aththimaram Thulirvidaamal)
- அழைக்கிறார் இயேசு (Azhaikkiraar Iyaesu)
- அழகானவர் அருமையானவர் (Azhagaanavar Arumaiyaanavar)
- அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ (Azhaikkiraar Azhaikkiraar Itho)
- அழகாய் நிற்கும் யார் (Azhagaay Nirgum Yaar)
- அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர் (Avar Enthan Sangeethamaanavar)
- அபிஷேகிக்கும் எந்தன் இயேசு (Abishegikkum Enthan Iyesu)
- அடைக்கலமே உமதடிமை (Adaikkalamae Umathadimai)
- அடவி தருக்களின் இடையில் (Adavi Tharukkalin Idaiyil)
- அடிமை நான் ஆண்டவரே (Adimai Naan Aandavarae)
- அக்கினி (Akkini )
- அல்லேலூயா அல்லேலூயா (Allelooyaa Allelooyaa)
- அல்லேலூயா தேவனுக்கே (Allelooyaa Devanukke)
- அல்லேலூயா கர்த்தரையே (Allelooyaa Karththaraiye)
- அல்லேலூயா துதிமகிமை (Allelooyaa Thuthimagimai)
- அல்பா ஒமேகா ஆதியும் (Alpaa Omegaa Aathiyum)
- அமர்ந்திருப்பேன் (Amarnthiruppaen)
- அனாதி தேவன் (Anaathi Devan)
- அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் (Anaiththaiyum Seithu Mudikkum)
- அன்பே என் இயேசுவே (Anbae En Iyaesuvae)
- அன்பே கல்வாரி (Anbae Kalvaari)
- அன்பரின் நேசம் பெரிதே (Anbarin Nesam Perithe)
- அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க (Anbil Ennai Parisuththanaakka)
- அன்பின் தெய்வம் இயேசு (Anbin Deivam Iyaesu)
- அன்பின் தெய்வமே என்னை ( Anbin Deivamey Ennai)
- அன்பின் தேவன் ஏசு (Anbin Devan Yesu)
- அன்னை அன்பிலும் (Annai Anbilum)
- அந்த நாள் நெருங்கிடுதே (Antha Naal Nerungiduthae)
- அந்தகார வல்லமைகளை (Anthagaara Vallamaigalai)
- அந்தோ கல்வாரியில் (Antho Kalvariyil)
- அனுப்பும் தேவா உம் (Anuppum Devaa Um)
- அனுதினமும் உம்மில் (Anuthinamum Ummil)
- அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை (Appanu Koopidathan Aasai)
- அப்பா என்னை முழுவதும் (Appaa Ennai Muzhuvathum)
- அப்பா நான் உம்மைப் (Appaa Naan Ummaip)
- அப்பா உம் கிருபைகளால் (Appaa Um Kirubaigalaal )
- அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் (Appaa Ummai Naesikkiraen)
- அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே (Ariyanaiyil Veetriruppavarae)
- அர்பணித்தேன் என்னை (Arpaniththen Ennai)
- அற்புதர் இயேசுவே (Arputhar Iyaesuvae)
- அற்புதர், அற்புதர், அற்புதர் (Arputhar, Arputhar, Arputhar)
- அருள் ஏராளமாய் பெய்யும் (Arul Yaeraalamaay Peiyum )
- அருணோதயம் எழுந்திடுவோம் (Arunothayam Ezhunthiduvom)
- அறுவடை மிகுதி (Aruvadai Miguthi)
- அசைக்கப்படுவதில்லையே (Asaikkappaduvathillaiye )
- அசைவாடும் ஆவியே (Asaivaadum Aaviye)
- அதிகாலையில் (Athigaalayil )
- அதிகாலை நேரம் (Athikaalai Naeram)
- அதிகாலையில் பாலனை தேடி (Athikaalai Balanai Thedi)
- அதிசயமானவர் ஆலோசனை (Athisayamaanavar Aalosanai)
- அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் (Athiseekkiraththil Neengi Vidum)
- அழைத்தவரே நடத்திடுவார் (Azhaiththavarae Nadaththiduvaar)
- அழைத்தீரே ஏசுவே (Azhaiththeerae Yaesuvae)
- அழிந்து போகின்ற (Azhinthu Pogindra)
ஆ
- ஆண்டவர் ஆளுகை (Aandavar Aalugai)
- ஆனந்த துதி ஒலி (Aanandha Thuthi Oli)
- ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் (Aanandham Kolluven)
- ஆனந்தமாக அன்பரைப்பாடுவேன் (Aanandhamaaga Anbaraippaaduven)
- ஆபிரகாம் தேவன் (Aabiragaam Devan)
- ஆபிரகாமின் தேவனே (Aabiragaamin Devane)
- ஆச்சரியமே அதிசயமே (Aachariyamae Athisayamae)
- ஆளுகை செய்யும் (Aalugai Seiyum)
- ஆனந்த கீதங்கள் (Aanandha Geethangal)
- ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் (AAnandha Kalippula Otharukalal)
- ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் (Aanandhamaay Inbak Kaanaan)
- ஆனந்தமாய் நாமே (Aanandhamaay Naamae)
- ஆனந்தமாய் நம் தேவனை (Aanandhamaay Nam Devanai)
- ஆனந்தமே பரமானந்தமே (Aanandhame Paramaanandhame)
- ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் (Aanandhap Paadalgal Paadiduven)
- ஆண்டவர் எனக்காய் (Aandavar Enakkaay)
- ஆண்டவர் நம் இயேசுவை (Aandavar Nam Iyesuvai)
- ஆண்டவர் படைத்த (Aandavar Padaiththa)
- ஆண்டவரே உம் பாதம் (Aandavarae Um Paatham)
- ஆண்டவரை எக்கலாமும் (Aandavarai Ekkalaamum)
- ஆராதனை தேவனே (Aaraathanai Devane)
- ஆராதிக்க கூடினோம் (Aaraathikka Koodinom)
- ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை (Aaraathikkindrom Ummai)
- ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் (Aaraathippaen Aaraathippaen)
- ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் (Aaraathippaen Naan Aaraathippaen)
- ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம (Aaraathippen Naan Aathma )
- ஆரவாரம் (Aaravaaram )
- ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் (Aarokkiyam Aarokkiyam)
- ஆறுதலின் தெய்வமே (Aaruthalin Deivamae)
- ஆசீர்வாத மழை பொழியும் (Aaseervaatha Mazhai Pozhiyum)
- ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே (Aaseervathiyum Karththare)
- ஆதியும் அந்தமுமானவரே (Aathiyum Anthamumaanavare)
- ஆதியும் நீரே அந்தமும் (Aathiyum Neere Anthamum)
- ஆதியும் (Aathiyum )
- ஆதி திருவார்த்தை திவ்ய (Aathi Thirvarthai Diya)
- ஆத்துமமே என் முழு (Aaththumame En Muzhu)
- ஆட்கொண்ட தெய்வம் (Aatkonda Deivam)
- ஆவி அனலுள்ளதாய் அவியாமல் (Aavi Analullathaay Aviyaamal)
- ஆவி அனலுள்ளதாய் (Aavi Analullathaay)
- ஆவியான எங்கள் (Aaviyaana Engal)
- ஆவியானவரே அனலாய் (Aaviyaanavarae Analaay)
- ஆவியானவரே அன்பு நேசரே (Aaviyaanavarae Anbu Naesarae)
- ஆவியானவரே ஆவியானவரே (Aaviyaanavare Aaviyaanavare)
- ஆவியானவரே அன்பின் (Aaviyaanavare Anbin)
- ஆயிரம் ஆயிரம் கானங்களால் (Aayiram Aayiram Kaanangalaal)
- ஆயிரம் நாவுகள் போதா (Aayiram Naavugal Pothaa)
No comments:
Post a Comment