க | ங

க | ங
கடந்து வந்த பாதைகளை (Kadanthu Vantha Paathaigalai)
கடைசி நாட்களிலே (Kadaisi Naatkalilae)
கடினமானது (Kadinamaanathu )
கலங்காதே கலங்காதே (Kalangaathae Kalangaathae)
கலங்காதே மகனே (Kalangaathae Maganae)
கலங்காதே மனமே திகையாதே (Kalangaathe Maname Thigaiyaathe)
கல்வாரி அன்பை (Kalvaari Anbai)
கல்வாரி குருசண்டை (Kalvaari Kurusandai)
கல்வாரி மாமலைமேல் (Kalvaari Maamalaimel)
கல்வாரி சினேகம் (Kalvaari Snegam)
கல்வாரியே கல்வாரியே (Kalvaariyae Kalvaariyae)
கல்வாரியில் தொங்குகின்றார் (Kalvaariyil Thongukindraar)
கல்வாரியின் கருணையிதே (Kalvaariyin Karunaiyithe)
கண் கலங்காமல் (Kan Kalangamal)
கண்களை பதிய (Kangalai Pathiya)
கனிவின் கரங்கள் (Kanivin Karangal)
கண்ணோக்கிப் பாரும் தேவா (Kannokkip Paarum Devaa)
கரம் பற்றி நடந்திடுவேன் (Karam Patri Nadanthiduven)
கரம் பிடித்து வழிநடத்தும் (Karam Pidiththu Vazhinadaththum)
கரம்பிடித்து (Karampidiththu )
கரங்கள் தட்டி கர்த்தரை (Karangal Thatti Karththarai)
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் (Karththaavae Umathu Koodaaraththil)
கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் (Karththaavae Ummai Potrugiren)
கர்த்தாவே என் பெலனே (Karththaave En Belane)
கர்த்தாவின் ஜனமே (Karththaavin Janame)
கர்த்தனை வாழ்த்துகிறேன் (Karththanai Vaazhththukiraen)
கர்த்தனே எம் துணையானீர் (Karththane Em Thunaiyaaneer)
கர்த்தர் அன்பே (Karththar Anbae)
கர்த்தர் தேவன் என்னிலே (Karththar Devan Ennilae)
கர்த்தர் என் பெலன் (Karththar En Belan)
கர்த்தர் என் பெலனும் (Karththar En Belanum)
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் (Karththar En Meipparaay)
கர்த்தர் என் மேன்மையும் (Karththar En Menmaiyum)
கர்த்தர் எனக்காக யாவையும் (Karththar Enakkaaga Yaavaiyum)
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் (Karththar Ennai Visaarippavar)
கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர் (Karththar Enthan Meippar)
கர்த்தர் கரம் (Karththar Karam)
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை (Karththar Mel Baaraththai)
கர்த்தர் நாமம் (Karththar Naamam)
கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் (Karththar Nallavar Thuthiyungal)
கர்த்தர் நம்மை (Karththar Nammai)
கர்த்தர் பெரியவர் (Karththar Periyavar)
கர்த்தர் துயர் தொனியாய் (Karththar Thuyar Thoniyaay)
கர்த்தர் உன் வீட்டை (Karththar Un Veettai)
கர்த்தர் ஏசு வருவார் (Karththar yaesu Varuvaar)
கர்த்தரை நான் (Karththarai Naan)
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் (Karththarai Nambidungal)
கர்த்தரை நம்பினோர் (Karththarai Nambinor)
கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம் (Karththarai Nambiyae Jeevippom)
கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம் (Karththarai Nokki Amarnthiruppom)
கர்த்தரை துதிப்பேன் (Karththarai Thuthippen)
கர்த்தரை துதியுங்கள் (Karththarai Thuthiyungal)
கர்த்தரைப் பாடியே (Karththaraip Paadiye)
கர்த்தரைத் துதித்து (Karththaraith Thuthiththu)
கர்த்தரையே நம்பிடும் (Karththaraiyae Nambidum)
கர்த்தரையே துதிப்பேன் (Karththaraiyae Thuthippaen)
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் (Karththarilum Tham Vallamaiyilum)
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை (Karththarin Kai Kurugavillai)
கர்த்தரின் பந்தியில் (Karththarin Panthiyil)
கர்த்தரின் சத்தம் (Karththarin Saththam)
கர்த்தரின் வருகை நெருங்கிடுதே (Karththarin Varugai Naerungiduthae)
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் (Karththarukku Kaaththiruppor)
கர்த்தருக்கு நாம் புதுப்பாட்டு (Karththarukku Naam Puthuppaattu)
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து (Karththarukkul Kalikoornthu)
கசந்தமாரா மதுரமாகும் (Kasanthamaaraa Mathuramaagum)
கதிரவன் தோன்றும் (Kathiravan Thondrum)
கற்றுத் தந்து (Katruth Thandhu)
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் (Kattappatta Manitharellaam)
கட்டிப் பிடித்தேன் (Kattip Pidiththaen)
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் (Kavalai Kollathirungal)
கவர்ச்சி நாயகனே (Kavarchchi Nayaganae)
காக்கும் தெய்வம் (Kaakkum Deivam)
காக்கும் கரங்கள் (Kaakkum Karangal)
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் (Kaal Mithikkum Theysamellaam)
காலை தோறும் கர்த்தனே (Kaalai Thorum Karththane)
காலைநேரம் இன்ப (Kaalainaeram Inba)
காலையில் தேவனைத் தேடிடுவோம் (Kaalaiyil Devanaith Thediduvom)
காலையும் மாலை (Kaalaiyum Maalai)
காலமோ செல்லுதே (Kaalamo Selluthe)
காணாத ஆட்டின் பின்னே (Kaanaatha Aattin Pinnae)
கானகப் பாதை (Kaanagap Paathai)
காண்கின்ற தேவன் (Kaangindra Devan)
காப்பார் உன்னை காப்பார் (Kaappaar Unnai Kaappaar)
காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம் (Kaarirul Soozhnthidum Neram)
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் (Kiristhuvin Adaikkalaththil)
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள் (Kiristhuvin Senai Veerargal)
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு (Kiristhuvukkul Vaazhum Enakku)
கிறிஸ்மஸ் நாளிதே (Christmas Nalithey)
கிருபை எம்மை (Kirubai Emmai)
கிருபை இரக்கம் (Kirubai Irakkam)
கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே (Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe)
குதூகலம் கொண்டாட்டமே (Kuthoogalam Kondaattamae)
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள் (Kuthoogalam Niraintha Nannaal)
குயவனே குயவனே (Kuyavane Kuyavane)
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே (Koodaathathu Ondrumillaiyae)
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே (Koodumae Ellaam Koodumae)
கைதட்டி பாடி (Kaithatti Paadi)
கைவிடார் இயேசு கைவிடார் (Kaividaar Iyesu Kaividaar)
கொல்கதா மேட்டினிலே (Kolgathaa Mettinile)
கொஞ்ச காலம் இயேசுவிற்காக (Konja Kaalam Iyaesuvirkaaga)
கோணலும் மாறுபாடுமான (Konalum Maarubaadumaana)
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் (Kodaakodi Sthoththiram)
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி (Kodaa Koodi Sthoththiram Paadi)





No comments:

Post a Comment