ந
நடந்ததெல்லாம் (Nadanthathellaam )
நல்ல சமாரியன் இயேசு (Nalla Samaariyan Iyaesu)
நல்லதையே நான் (Nallathaiyae Naan)
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் (Nam Devan Anbullavar)
நம் இயேசு நல்லவர் (Nam Iyesu Nallavar)
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு (Namakkoru Thagappan Undu)
நமஸ்காரம் தேவனே (Namaskaaram Devane)
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் (Namathu Iyaesu Kirusthuvin)
நம்பிக்கைக்கு (Nambikkaikku )
நம்பிக்கையினால் நீ (Nambikkaiyinaal Nee)
நம்பியே வா நல்வேளையிதே (Nambiyae Vaa Nalvelaiyithe)
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் (Nammudaiya Deivam Iyaesuvallaal)
நல்லவரே என் இயேசுவே (Nallavarey Enn Yesuvey)
நடந்ததெல்லாம் (Nadanthathellaam )
நல்ல சமாரியன் இயேசு (Nalla Samaariyan Iyaesu)
நல்லதையே நான் (Nallathaiyae Naan)
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் (Nam Devan Anbullavar)
நம் இயேசு நல்லவர் (Nam Iyesu Nallavar)
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு (Namakkoru Thagappan Undu)
நமஸ்காரம் தேவனே (Namaskaaram Devane)
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் (Namathu Iyaesu Kirusthuvin)
நம்பிக்கைக்கு (Nambikkaikku )
நம்பிக்கையினால் நீ (Nambikkaiyinaal Nee)
நம்பியே வா நல்வேளையிதே (Nambiyae Vaa Nalvelaiyithe)
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் (Nammudaiya Deivam Iyaesuvallaal)
நல்லவரே என் இயேசுவே (Nallavarey Enn Yesuvey)
நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள் (Naan Nadanthu Vantha Pathaikal Karadu Medukal)
நான் நிற்பதும் நிர்மூலமகாததும் ( Naan nirpathum nirmulam )
நிறைவான ஆவியானவரே (Neeraivana Aaviyanavarey)நான் நிற்பதும் நிர்மூலமகாததும் ( Naan nirpathum nirmulam )
No comments:
Post a Comment