ம
மகிமை உமக்கன்றோ (Magiamai Umakkandro)
மகிமை மாட்சிமை (Magimai Maatchimai)
மகிமை மேல் மகிமை (Magimai Mel Magimai)
மகிமையான பரலோகம் (Magimaiyaana Paralogam)
மகிமையடையும் இயேசு (Magimaiyadaiyum Iyesu)
மகிமையின் நம்பிக்கையே (Magimaiyin Nambikkaiyae)
மகிமையின் ராஜா (Magimaiyin Raja)
மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம் (Magizhchiyodu Thuthikkindrom)
மகிழ்ந்து களிகூரு (Magizhnthu Kalikooru)
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் (Magizhvom Magizhvom Thinam)
மலை மேல் ஏறி (Malai Mel Yaeri)
மலைகள் விலகியே போனாலும் (Malaigal Vilagiye Ponaalum)
மலைமேல் ஏறுவோம் (Malaimel Yaeruvom)
மலைகள் விலகியே போனாலும் (Malaigal Vilagiye Ponaalum)
மலைமேல் ஏறுவோம் (Malaimel Yaeruvom)
மன மகிழ இயேசுவை (Mana Magizha Iyaesuvai)
மனம் மகிழ்ந்து தினம் (Manam Magizhnthu Thinam)
மனமே மனமே கலங்காதே (Maname Maname Kalangaathe)
மனமிரங்கும் (Manamirangum )
மனதறியும் மகா பிரபுவே (Manathariyum Magaa Pirabuve)
மனதுருகும் தெய்வமே (Manathurugum Deivamae)
மங்கள கீதங்கள் (Mangala Geethangal)
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் (Mannan Iyaesu Varugindraar)
மண்ணோரை மீட்கவந்த (Mannorai Meetkavantha)
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே (Manthaiyil Seraa Aadugale)
மரணமே (Maranamae )
மரித்த இயேசு (Mariththa Iyaesu)
மறுரூப மலைமீதிலே (Marurooba Malaimeethilae)
மா தயவே தேவ தயவே (Maa Thayavae Deva Thayavae)
மாலையில் துதிப்போம் (Maalaiyil Thuthippom)
மான்கள் நீரோடை (Maangal Neerodai)
மானிட உருவில் அவதரித்த (Maanida Uruvil Avathariththa)
மானில ஜோதியிவர் (Maanila Jothiyivar)
மாரநாதா (Maaranaathaa )
மாறிடார் எம்மா நேசரே (Maaridaar Emmaa Nesare)
மாறிடாதோர் நேச (Maaridaathor Nesa)
மீட்பர் இயேசு குருசில் (Meetpar Iyaesu Kurusil)
முடியாது முடியாது (Mudiyaathu Mudiyaathu)
முகமலர்ந்து (Mugamalarnthu )
மேக மீதினில் வேகமுடன் (Mega Meethinil Vegamudan)
மேகமீதில் இயேசு ராஜன் (Megameethil Yesu Rajan)
மேகங்கள் நடுவே (Megangal Naduve)
மேய்ப்பனின் குரல் (Meippanin Kural)
மோட்ச வீட்டை (Motcha Veettai)
மோட்சயாத்திரை செல்கிறோம் (Motchayaaththirai Selgirom)
மகிமை உமக்கன்றோ (Magiamai Umakkandro)
மகிமை மாட்சிமை (Magimai Maatchimai)
மகிமை மேல் மகிமை (Magimai Mel Magimai)
மகிமையான பரலோகம் (Magimaiyaana Paralogam)
மகிமையடையும் இயேசு (Magimaiyadaiyum Iyesu)
மகிமையின் நம்பிக்கையே (Magimaiyin Nambikkaiyae)
மகிமையின் ராஜா (Magimaiyin Raja)
மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம் (Magizhchiyodu Thuthikkindrom)
மகிழ்ந்து களிகூரு (Magizhnthu Kalikooru)
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் (Magizhvom Magizhvom Thinam)
மலை மேல் ஏறி (Malai Mel Yaeri)
மலைகள் விலகியே போனாலும் (Malaigal Vilagiye Ponaalum)
மலைமேல் ஏறுவோம் (Malaimel Yaeruvom)
மலைகள் விலகியே போனாலும் (Malaigal Vilagiye Ponaalum)
மலைமேல் ஏறுவோம் (Malaimel Yaeruvom)
மன மகிழ இயேசுவை (Mana Magizha Iyaesuvai)
மனம் மகிழ்ந்து தினம் (Manam Magizhnthu Thinam)
மனமே மனமே கலங்காதே (Maname Maname Kalangaathe)
மனமிரங்கும் (Manamirangum )
மனதறியும் மகா பிரபுவே (Manathariyum Magaa Pirabuve)
மனதுருகும் தெய்வமே (Manathurugum Deivamae)
மங்கள கீதங்கள் (Mangala Geethangal)
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் (Mannan Iyaesu Varugindraar)
மண்ணோரை மீட்கவந்த (Mannorai Meetkavantha)
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே (Manthaiyil Seraa Aadugale)
மரணமே (Maranamae )
மரித்த இயேசு (Mariththa Iyaesu)
மறுரூப மலைமீதிலே (Marurooba Malaimeethilae)
மா தயவே தேவ தயவே (Maa Thayavae Deva Thayavae)
மாலையில் துதிப்போம் (Maalaiyil Thuthippom)
மான்கள் நீரோடை (Maangal Neerodai)
மானிட உருவில் அவதரித்த (Maanida Uruvil Avathariththa)
மானில ஜோதியிவர் (Maanila Jothiyivar)
மாரநாதா (Maaranaathaa )
மாறிடார் எம்மா நேசரே (Maaridaar Emmaa Nesare)
மாறிடாதோர் நேச (Maaridaathor Nesa)
மீட்பர் இயேசு குருசில் (Meetpar Iyaesu Kurusil)
முடியாது முடியாது (Mudiyaathu Mudiyaathu)
முகமலர்ந்து (Mugamalarnthu )
மேக மீதினில் வேகமுடன் (Mega Meethinil Vegamudan)
மேகமீதில் இயேசு ராஜன் (Megameethil Yesu Rajan)
மேகங்கள் நடுவே (Megangal Naduve)
மேய்ப்பனின் குரல் (Meippanin Kural)
மோட்ச வீட்டை (Motcha Veettai)
மோட்சயாத்திரை செல்கிறோம் (Motchayaaththirai Selgirom)
No comments:
Post a Comment