எ | ஏ
எஜமானனே (Ejamananae )
எக்காள சத்தம் வானில் (Ekkaala Saththam Vaanil)
எக்காள தொனியோடே (Ekkaala Thoniyode)
எக்காளம் ஊதிடுவோம் (Ekkaalam Oothiduvom)
எக்காலத்தும் என் கர்த்தரை (Ekkaalaththum En Karththarai)
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார் (Enakai Karuthuvar)
என்னை அழைத்தவரே(Ennai Azhathavarae)
ஏதேனில் ஆதி மணம் (Yethenil Aathi Manam)
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி (Yaerugindraar Thallaadi)
ஏசு ராஜாவே (Yaesu Raajaavae)
ஏதாவது ஏதாவது (Yaethaavathu Yaethaavathu)
ஏழைகளின் பெலனே (Yaezhaigalin Baelanae)
எஜமானனே (Ejamananae )
எக்காள சத்தம் வானில் (Ekkaala Saththam Vaanil)
எக்காள தொனியோடே (Ekkaala Thoniyode)
எக்காளம் ஊதிடுவோம் (Ekkaalam Oothiduvom)
எக்காலத்தும் என் கர்த்தரை (Ekkaalaththum En Karththarai)
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார் (Enakai Karuthuvar)
என்னை அழைத்தவரே(Ennai Azhathavarae)
ஏதேனில் ஆதி மணம் (Yethenil Aathi Manam)
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி (Yaerugindraar Thallaadi)
ஏசு ராஜாவே (Yaesu Raajaavae)
ஏதாவது ஏதாவது (Yaethaavathu Yaethaavathu)
ஏழைகளின் பெலனே (Yaezhaigalin Baelanae)
No comments:
Post a Comment