ல | வ

ல | வ
வருவாய் தருணமிதுவே (Varuvaay Tharunamithuvae)
வரவேண்டும் (Varavendum )
வந்நாளும் யேசுவே (Vanthnaalum Yesuve)
வந்திடுவீர் தேவா (Vanthiduveer Devaa)
வனாந்திரம் வயல்வெளி (Vanaanthiram Vayalveli)
வனாந்திர யாத்திரையில் (Vanaanthira Yaaththiraiyil)
வல்லமையின் (Vallamaiyin )
வல்லமை தேவை தேவா (Vallamai Thevai Devaa)
வல்லமை தேவன் நன்மை (Vallamai Devan Nanmai)
வல்லதேவன் (Valladevan )
வசதியைத் தேடி ஓடாதே (Vasathiyaith Thedi Oodathey)
வற்றாத நீரூற்று (Vatraatha Neerootru)
வழி நடத்தும் வல்ல (Vazhi Nadaththum Valla)
வழி நடத்தும் (Vazhi Nadaththum)
வழியும் நீரே சத்தியம் (Vazhiyum Neere Sathiyam)
வாழ்நாளெல்லாம் (Vazhnalellam )
வான் புகழ் வல்ல (Vaan Pugazh Valla)
வானாதி வானமே (Vaanaathi Vaaname)
வானமும் பூமியும் (Vaanamum Boomiyum)
வானங்களே (Vaanangalae )
வானில் காகளம் முழங்கிடவே (Vaanil Kaagalam Muzhangidave)
வானில் பறக்கும் (Vaanil Parakkum)
வாரும் ஐயா போதகரே (Vaarum Aiyaa Pothagare)
வாரும் தேவா வான (Vaarum devaa Vaana )
வாருங்கள் வாருங்கள் வாருங்கள் (Vaarungal Vaarungal Vaarungal)
வாசலண்டை நின்று (Vaasalandai Nindru)
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை (Vaathai Unthan Koodaaraththai)
வாழ்த்தி புகழ்த்தும் (Vaazhththi Pugazhththum)
வாழ்த்துகிறேன் இயேசு (Vaazhththugiren Iyesu )
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் (Vaazhththugirom Vanangugirom)
வாழ்வின் முதன்மை இயேசுவுக்கே (Vaazhvin Muthanmai Iyesuvukke)
விடுதலை விடுதலை (Viduthalai Viduthalai)
விடுதலை (Viduthalai )
விடுதலை நாயகன் (Viduthalia Naayagan)
விலைமதியா இரத்தத்தால் (Vilaimathiyaa Iraththaththaal)
விழுகுது விழுகுது (Vizhuguthu Vizhuguthu)
விதைப்பும் அறுப்புமே(Vithaippum Aruppume)
விசுவாசியின் காதில்பட (Visuvaasiyin Kaathilpada)
விசுவாசத்தினால் (Visuvaasaththinaal )
விசுவாசத்தாலே நாமும் (Visuvaasaththaale Naamum)
விசுவாசமே நம் ஜெயமே (Visuvaasame Nam Jeyame)
விசுவாச கப்பல் (Visuvaasa Kappal)
விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா (Vinthai Kiristhesu Raja)
விண்ணிலும் மண்ணிலும் (Vinnilum Mannilum)
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே (Vinnappaththaik Ketpavarae)
விண்ணகக் காற்றே (Vinnagak Kaatre)
விண்ணக மேகம் (Vinnaga Maegam)
விண்மகிமை கண்முன் (Vinmagimai Kanmun)
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை (Vilaintha Palanai Aruppaarillai)
வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம் (Vetrikkodi Pidiththiduvom)
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல (Veru Oru Aasai Illa)
வேத புத்தகமே (Vedha Puththagame)
வைகறையில் (Vaikaraiyil )

No comments:

Post a Comment