ய | ர
யாக்கோபே நீ (Yakkobae Nee)
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் (Yaar Ennaik Kaivittaalum)
யார் பிரிக்க முடியும் நாதா (Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa)
யார் பிரிக்க (Yaar Pirikka)
யார் வேண்டும் நாதா (Yaar Vaendum Naathaa)
யார் வேண்டும் (Yaar Vendum)
யாருக்குத் தெரியும் (Yaarukkuth Theriyum)
யெகோவா தேவன் சிருஷ்டி (Yegovaa Devan Sirushti)
யெகோவா தேவன் (Yegovaa Devan)
யெகோவா தேவனே (Yegovaa Devane)
யேகோவா நிசி (Yegovaa Nisi)
யேகோவாயீரே யேகோவாயீரே (Yegovaayeerae Yegovaayeerae)
யோர்தான் நதியோரம் (Yorthaan Nathiyoram)
யோசனையில் பெரியவரே (Yosanaiyil Periyavarae)
யாக்கோபே நீ (Yakkobae Nee)
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் (Yaar Ennaik Kaivittaalum)
யார் பிரிக்க முடியும் நாதா (Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa)
யார் பிரிக்க (Yaar Pirikka)
யார் வேண்டும் நாதா (Yaar Vaendum Naathaa)
யார் வேண்டும் (Yaar Vendum)
யாருக்குத் தெரியும் (Yaarukkuth Theriyum)
யெகோவா தேவன் சிருஷ்டி (Yegovaa Devan Sirushti)
யெகோவா தேவன் (Yegovaa Devan)
யெகோவா தேவனே (Yegovaa Devane)
யேகோவா நிசி (Yegovaa Nisi)
யேகோவாயீரே யேகோவாயீரே (Yegovaayeerae Yegovaayeerae)
யோர்தான் நதியோரம் (Yorthaan Nathiyoram)
யோசனையில் பெரியவரே (Yosanaiyil Periyavarae)
No comments:
Post a Comment