தகப்பனே தந்தையே(Thagappaney Thanthaney)
தந்தானைத் துதிப்போமே (Thanthaanaith Thuthippome)
தண்ணீர்கள் (Thanneergal )
தனிமையின் பாதையில் (Thanimaiyin Pathaiyil)
தம் கிருபை பெரிதல்லோ (Tham Kirubai Paerithallo)
தளர்ந்து போன (Thalarnthu Pona)
தடுக்கி விழுந்தோரை (Thadukki Vizhunthorai)
தாகம் தீர்க்கும் (Thaagam Theerkkum)
தாகமுள்ளவன் மேல் (Thaagamullavan Mel)
தாவீதைப் போல நடனமாடி (Thaaveethaip Pola Nadanamaadi)
தாய்மடியில் தவழுகின்ற (Thaymadiyil Thavazhukindra)
தினம் அதிகாலையில் (Thinam Athigaalaiyil)
தினம் தினம் யேசு (Thinam Thinam Yesu)
திராட்சை செடியே (Thiratchai Chediyae)
திரியேக தேவனை (Thiriyaega Devanai)
திருக்கரத்தால் தாங்கி (Thirukkaraththaal Thaangi)
திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன் (Thiruppaatham Nambi Vanthaen)
திருப்தியாக்கி (Thirupthiyakki )
திருத்துவ தேவா (Thiruththuva Devaa)
திவ்விய அன்பின் (Thivviya Anbin)
துள்ளுதையா (Thulluthaiyaa )
துன்பம் உன்னை (Thunbam Unnai)
துன்பமா துயரமா (Thunbamaa Thuyaramaa)
துதி எடுத்தால் (Thuthi Eduththaal)
துதி கன மகிமைக்கு (Thuthi Gana Magimaikku)
துதி கனம் மகிமை (Thuthi Ganam Magimai)
துதி கீதமே பாடியே (Thuthi Geethamae Paadiyae)
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் (Thuthi Geethangalaal Pugazhvaen)
துதி துதி இயேசுவை (Thuthi Thuthi Iyesuvai)
துதி துதி (Thuthi Thuthi)
துதி உமக்கே இயேசு நாதா (Thuthi Umakke Iyesu Naathaa)
துதிகளின் மத்தியில் (Thuthigalin Maththiyil)
துதிகளின் பாத்திரனே (Thuthigalin Paaththiranae)
துதிக்கிறோம் தேவனே (Thuthikirom Devane)
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே (Thuthikkup Paathirar Thooyavarae)
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ (Thuthippathe En Thaguthiyallo)
துதிப்பதும் ஸ்தோத்தரிப்பதும் (Thuthippathum Sthoththarippathum)
துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன் (Thuthippen Thuthippen Thuthippen)
 துதிப்போம் அல்லேலூயா (Thuthippom Allelooyaa)
துதிசெய் மனமே நிதம் (Thuthisey Maname Nitham)
துதித்திடுவோம் என்றும் (Thuthiththiduvom Endrum)
துதித்துப்பாடிட பாத்திரமே (Thuthiththuppaadida paaththiramae)
துதியே துதியே (Thuthiye Thuthiye)
துதியின் ஆடை அணிந்து (Thuthiyin Aadai Aninthu)
துதியின் தேவனே துதிக்குப் பாத்திரர் (Thuthiyin Devane Thuthiku Pathirar)
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் | Thuyarathil koopitaenதூபம் போல் என் (Thoobam Pol En)
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரம் (Thoongaamal Jebikkum Varam)
தூய ஆவியானவர் (Thooya Aaviyaanavar)
தூய ஆவியே (Thooya Aaviyae)
தூய தேவனை துதித்திடுவோம் (Thooya Devanai Thuthiththiduvom)
தூயாதி தூயவரே (Thooyaathi Thooyavare)
தெய்வமே இயேசுவே (Deivamae Iyaesuvae)
தெய்வத்தின் சந்நிதானம் (Deivaththin Santhnithaanam)
தெய்வீகக் கூடாரமே (Deiveegak Koodaaramae)
தேவ ஆசீர்வாதம் (Deva Aaseervaatham)
தேவகுமாரா  தேவகுமாரா  என்னை நெனச்சிடுங்க (Deva Kumara Deva Kumar ennai neichituinga)
தேவ தேவன் பாலகனாய் (Deva Devan Baalaganaay)
தேவ தேவனை ஏகமாய் (Deva Devanai Yegamaay)
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் (Deva Devanaith Thuthiththiduvom)
தேவ எக்காளம் முழங்கிடுமே (Deva Ekkaalam Muzhangidumae)
தேவ ஜனமே பாடி (Deva Janame Paadi)
தேவ ஜனமே உன்னை (Deva Janame Unnai)
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே (Deva Kirubai Endrumullathe)
தேவ பிதா எந்தன் (Deva Pithaa Enthan)
தேவ சாயல் ஆக மாறி (Deva Saayal Aaga Maari)
தேவ சபையில் தேவன் (Deva Sabaiyil Devan)
தேவ சமாதானம் (Deva Samaathaanam)
தேவ சித்தம் நிறைவேற (Deva Siththam Niraivaera)
தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் (Devaa Ennai Aaseervathiyum)
தேவா நான் எதினால் (Devaa Naan Ethinaal)
தேவா பிரசன்னம் தாருமே (Devaa Pirasannam Thaarumae)
தேவன் அருளிய (Devan Aruliya)
தேவன் நமது (Devan Namathu)
தேவன் தங்கும் உள்ளம் (Devan Thangum Ullam)
தேவன் வருகின்றார் (Devan Varugindraar)
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் (Devanae Aaraathikkindraen)
தேவனே என் தேவா (Devanae En Devaa)
தேவனே ஸ்தோத்திரம் (Devanae Sthoththiram)
தேவனை உயர்த்தி (Devanai Uyarththi)
தேவனே நான் உமதண்டையில் (Devane Naan Umathandaiyil)
தேவனின் ஆலயமே (Devanin Aalayame)
தேவனுக்கே மகிமை (Devanukkae Magimai)
தேவரீருக்கே மிக (Devareerukke Miga)
தேவாதி தேவன் (Devathi Devan)
தேன் இனிமையிலும் (Then Inimaiyilum)
தேடி இயேசு வந்தார் (Thedi Iyaesu Vanthaar)
தேடுங்கள் கண்டடைவீர் (Thaedungal Kandadaiveer)
தேசமே பயப்படாதே (Thaesamae Bayappadaathaey)
தேசமே (Thesame )
தொல்லை கஷ்டங்கள் (Thollai Kashdangal)
தொழுகிறோம் எங்கள் (Thozhugirom Engal)
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன் (Thoththiram Paadiye Potriduven)
தோத்திரம் செய்வேனே (Thoththiram Seyvene)

































No comments:

Post a Comment