ப
பலமளித்தெம்மைப் புது (Palamaliththemmaip Puthu)
பலி பீடத்திலென்னை (Pali Peedaththilennai)
பள்ளங்களெல்லாம் (Pallangalellaam )
பசுமையான (Pasumaiyaana )
பரலோக தேவனே (Paraloga Devanae)
பரலோக தேவனே (Paraloga Devane)
பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி (Paraloga Iraajjiya Vaasi)
பரலோகமே என் சொந்தமே (Paralogame En Sonthame)
பரலோகந்தான் (Paraloganthaan )
பரலோகத்தின் பிதாவே(Paralogaththin Pithaave)
பரம அழைப்பின்(Parama Azhaippin)
பரம எருசலேமே (Parama Erusalaemae)
பரிசுத்த ஆவியே (Parisuththa Aaviyae)
பரிசுத்த தேவன் நீரே (Parisuththa Devan Neere)
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதிலே (Parisuththaavi Engal Meethile)
பரிசுத்தமான பரனே (Parisuththamaana Parane)
பரிசுத்தமே பரன் (Parisuththamae Paran)
பரிசுத்தர் இயேசு (Parisuththar Yesuvey)
பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில் (Parisuththar Koottam Naduvil)
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் (Parisuththar Parisuththar)
பயமில்லையே (Bayamillaiyae )
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே (Bayappadaathe Paarilippothe)
பயப்படாதே சிறு மந்தையே (Bayappadaathe Siru Manthaiye)
பயப்படமாட்டேன் (Bayappadamaattaen )
பக்தரே வாரும் (Bugthare Vaarum)
பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே (Pani Pola Paiyum Parisutharey)
பாடுகிறேன் நான் பாடுகிறேன் (Paadugiren Naan Paadugiren)
பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக (Paadum Paadal Iyaesuvukkaaga)
பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் (Paaduven Paravasamaaguven)
பாடுவோம் (Paaduvom )
பாரக் குருசில் பரலோக (Paarak Kurusil Paraloga)
பாரீர் அருணோதயம் (Paareer Arunothayam)
பாரீர் கெத்சமனே பூங்காவில் (Paareer Gethsamane Poongaavil)
பாவம் பெருகுதே (Paavam Paeruguthae)
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க (Paava Sanjalaththai Neekka)
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை (Paavamannippin Nichchayaththai)
பாவத்தின் பாரத்தினால் (Paavaththin Baaraththinaal)
பாவிக்குப் புகலிடம் இயேசு (Paavikkup Pugalidam Iyaesu)
பிளவுண்ட மலையே (Pilavunda Malaiye)
பிராணநாதன் என்னில் (Piraananaathan Ennil)
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே (Pirasannam Thaarum Devane)
பிரதான தூதன் (Pirathaana Thoothan)
பிரியமானவனே (Piriyamaanavanae )
பிதாகுமாரன் பரிசுத்த ஆவி (Pithaakumaaran Parisuththa Aavi)
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் (Pithaavae Aaraathikkindrom)
பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம் (Pithaavae Nandri Solkirom)
பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம் (Pithaavukku Sthoththiram)
புதிய வாழ்வு தரும் (Puthiya Vazhvu Tharum)
பெராக்காவில் கூடுவோம் (Beraakkaavil Kooduvom)
பெத்தலையில் பிறந்தவரை (Beththalaiyil Piranthavarai)
பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே (Bethelehem Naksharta Minnuthey)
பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே (Bethelehem Yathirai Senrey)
பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடிக் (Bethelehem Oororam Saththiraththai nadi)
பெத்தலகேமில் பிறந்த இயேசு சொந்தமானாரே (Bethelehemil Pirantha Yesu Sonthamanarey)
பெரியவர் பெரியவர் பெரியவர் (Periyavar Periyavar Periyavar)
பேசும் தெய்வம் நீர் (Pesum Deivam Neer)
பேரின்ப நதியே (Paerinba Nathiyae)
பொன்னான இயேசுவை (Ponnaana Iyaesuvai)
பொருட்கள் மேல (Porutgal Mela)
போராடும் என் நெஞ்சமே (Poraadum En Nenjamae)
போதகர் வந்து விட்டார் (Pothagar Vanthu Vittaar)
போதுமானவரே (Pothumaanavarae )
போற்றிடுவேன் பராபரனைச் (Potriduvaen Paraaparanaich)
போற்றிடுவேன் என் இயேசுவையே (Potriduven En Iyaesuvaiye)
போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம் (Potriduvom Pugazhnthiduvom)
போற்றித் துதிப்போம் எம் (Potrith Thuthippom Em)
போற்றும் போற்றும் புண்ணிய (Potrum Potrum Punniya)
போற்றுவோமே போற்றுவோமே (Potruvome Potruvome)
போய் சுதந்தரிப்போம் (Poy Suthantharippom)
பலமளித்தெம்மைப் புது (Palamaliththemmaip Puthu)
பலி பீடத்திலென்னை (Pali Peedaththilennai)
பள்ளங்களெல்லாம் (Pallangalellaam )
பசுமையான (Pasumaiyaana )
பரலோக தேவனே (Paraloga Devanae)
பரலோக தேவனே (Paraloga Devane)
பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி (Paraloga Iraajjiya Vaasi)
பரலோகமே என் சொந்தமே (Paralogame En Sonthame)
பரலோகந்தான் (Paraloganthaan )
பரலோகத்தின் பிதாவே(Paralogaththin Pithaave)
பரம அழைப்பின்(Parama Azhaippin)
பரம எருசலேமே (Parama Erusalaemae)
பரிசுத்த ஆவியே (Parisuththa Aaviyae)
பரிசுத்த தேவன் நீரே (Parisuththa Devan Neere)
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதிலே (Parisuththaavi Engal Meethile)
பரிசுத்தமான பரனே (Parisuththamaana Parane)
பரிசுத்தமே பரன் (Parisuththamae Paran)
பரிசுத்தர் இயேசு (Parisuththar Yesuvey)
பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில் (Parisuththar Koottam Naduvil)
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் (Parisuththar Parisuththar)
பயமில்லையே (Bayamillaiyae )
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே (Bayappadaathe Paarilippothe)
பயப்படாதே சிறு மந்தையே (Bayappadaathe Siru Manthaiye)
பயப்படமாட்டேன் (Bayappadamaattaen )
பக்தரே வாரும் (Bugthare Vaarum)
பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே (Pani Pola Paiyum Parisutharey)
பாடுகிறேன் நான் பாடுகிறேன் (Paadugiren Naan Paadugiren)
பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக (Paadum Paadal Iyaesuvukkaaga)
பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் (Paaduven Paravasamaaguven)
பாடுவோம் (Paaduvom )
பாரக் குருசில் பரலோக (Paarak Kurusil Paraloga)
பாரீர் அருணோதயம் (Paareer Arunothayam)
பாரீர் கெத்சமனே பூங்காவில் (Paareer Gethsamane Poongaavil)
பாவம் பெருகுதே (Paavam Paeruguthae)
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க (Paava Sanjalaththai Neekka)
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை (Paavamannippin Nichchayaththai)
பாவத்தின் பாரத்தினால் (Paavaththin Baaraththinaal)
பாவிக்குப் புகலிடம் இயேசு (Paavikkup Pugalidam Iyaesu)
பிளவுண்ட மலையே (Pilavunda Malaiye)
பிராணநாதன் என்னில் (Piraananaathan Ennil)
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே (Pirasannam Thaarum Devane)
பிரதான தூதன் (Pirathaana Thoothan)
பிரியமானவனே (Piriyamaanavanae )
பிதாகுமாரன் பரிசுத்த ஆவி (Pithaakumaaran Parisuththa Aavi)
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் (Pithaavae Aaraathikkindrom)
பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம் (Pithaavae Nandri Solkirom)
பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம் (Pithaavukku Sthoththiram)
புதிய வாழ்வு தரும் (Puthiya Vazhvu Tharum)
பெராக்காவில் கூடுவோம் (Beraakkaavil Kooduvom)
பெத்தலையில் பிறந்தவரை (Beththalaiyil Piranthavarai)
பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே (Bethelehem Naksharta Minnuthey)
பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே (Bethelehem Yathirai Senrey)
பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடிக் (Bethelehem Oororam Saththiraththai nadi)
பெத்தலகேமில் பிறந்த இயேசு சொந்தமானாரே (Bethelehemil Pirantha Yesu Sonthamanarey)
பெரியவர் பெரியவர் பெரியவர் (Periyavar Periyavar Periyavar)
பேசும் தெய்வம் நீர் (Pesum Deivam Neer)
பேரின்ப நதியே (Paerinba Nathiyae)
பொன்னான இயேசுவை (Ponnaana Iyaesuvai)
பொருட்கள் மேல (Porutgal Mela)
போராடும் என் நெஞ்சமே (Poraadum En Nenjamae)
போதகர் வந்து விட்டார் (Pothagar Vanthu Vittaar)
போதுமானவரே (Pothumaanavarae )
போற்றிடுவேன் பராபரனைச் (Potriduvaen Paraaparanaich)
போற்றிடுவேன் என் இயேசுவையே (Potriduven En Iyaesuvaiye)
போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம் (Potriduvom Pugazhnthiduvom)
போற்றித் துதிப்போம் எம் (Potrith Thuthippom Em)
போற்றும் போற்றும் புண்ணிய (Potrum Potrum Punniya)
போற்றுவோமே போற்றுவோமே (Potruvome Potruvome)
போய் சுதந்தரிப்போம் (Poy Suthantharippom)
No comments:
Post a Comment